บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Hangzhou Suntech Machinery Co, Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Suntech Machinery Co, Ltd รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou Suntech Machinery Co, Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผงวาดภาพคืออะไรและผงน้ำมันหล่อลื่นสำหรับดึงลวดมีผลต่อกระบวนการวาดลวดอย่างไร?

ผงวาดภาพคืออะไรและผงน้ำมันหล่อลื่นสำหรับดึงลวดมีผลต่อกระบวนการวาดลวดอย่างไร?

[2022-08-26 14:33:24]
ผงวาดลวดเรียกอีกอย่างว่า "ผงวาด" หรือ "ผงน้ำมันหล่อลื่นสำหรับวาดลวด" เป็นชื่อสามัญสำหรับ "น้ำมันหล่อลื่นสำหรับวาด" แบบแห้งซึ่งมักจะแบ่งออกเป็นสองประเภท: แคลเซียมและโซเดียมในกระบวนการหล่อเย็นของลวดเหล็ก โลหะผสมสแตนเลส ทองแดง อลูมิเนียม สามารถมีบทบาทในการหล่อลื่นประสิทธิภาพ ลดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณภาพการเชื่อมของท่อน้ำ PPR มาสเตอร์เหล่านี้ ท่อน้ำร้อนละลายจะไม่รั่วไหล

ปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณภาพการเชื่อมของท่อน้ำ PPR มาสเตอร์เหล่านี้ ท่อน้ำร้อนละลายจะไม่รั่วไหล

[2021-10-08 16:41:26]
สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านคือการรั่วของท่อน้ำที่เพิ่งติดตั้งใหม่อันที่จริงปัญหาน้ำรั่วของท่อประปามักเกิดจากคุณภาพของตัวท่อเอง และส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาระหว่างการเชื่อมเพื่อช่วยให้คุณติดตั้งและใช้ท่อน้ำได้ดียิ่งขึ้น ต่อไปนี้คือบทสรุปของปัจจัยบางประการที่ส่งผลต่อคุณภาพของการเชื่อมท่อน้ำ 1. อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการของเครื่องเชื่อมร้อนละลาย

หลักการของเครื่องเชื่อมร้อนละลาย

[2021-10-08 16:42:06]
เครื่องเชื่อมแบบ Hot-melt ใช้โครงสร้างการวาดแผ่นและใช้วิธีให้ความร้อนด้วยไฟฟ้าเครื่องจักรทั้งหมดอยู่ในรูปของเฟรมที่ประกอบด้วยแผ่นสามแผ่น: แม่แบบบน แม่แบบล่าง และแม่แบบร้อน และมาพร้อมกับแม่พิมพ์ร้อนและแม่พิมพ์พลาสติกเย็นบนและล่างโหมดการทำงานคือการควบคุมด้วยลมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมชิ้นส่วนพลาสต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างเครื่องต๊าปเกลียวและเครื่องต๊าปเกลียว

ความแตกต่างระหว่างเครื่องต๊าปเกลียวและเครื่องต๊าปเกลียว

[2022-01-11 14:19:10]
เครื่องต๊าปเกลียวและเครื่องต๊าปเกลียวเป็นอุปกรณ์สำหรับการแปรรูปเกลียวข้อแตกต่างคือ อันแรกดำเนินการประมวลผลเธรดภายนอกของไพพ์ และอันหลังทำการประมวลผลเธรดภายใน เครื่องต๊าปเกลียวเรียกอีกอย่างว่าเครื่องต๊าปเกลียวไฟฟ้า, เครื่องต๊าปเกลียว, เครื่องต๊าปเกลียวไฟฟ้าแบบเกลียวภายนอก ฯลฯ ส่วนใหญ่ประกอบด้วยตัวเครื... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยืดอายุเครื่องเชื่อมไฟฟ้า

ยืดอายุเครื่องเชื่อมไฟฟ้า

[2021-10-08 16:38:23]
ผู้ใช้ที่ซื้ออุปกรณ์เชื่อมแบบอิเล็กโตรฟิวชันโดยธรรมชาติหวังว่าอุปกรณ์ทางกลจะมีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ค่อนข้างดี รวมทั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทางกลนั้นดี ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพค่อนข้างดีในกระบวนการทำงานอายุการใช้งานของอุปกรณ์เครื่องกลค่อนข้างนาน ซึ่งสามารถลดต้นทุนของผ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการของเรา

นิทรรศการของเรา

[2021-04-29 17:17:28]
เราเข้าร่วมนิทรรศการต่างๆทั่วโลกทุกปี เราจัดการกับเครื่องจักรหลายประเภทสำหรับอุตสาหกรรมโลหะเช่นเครื่องวาดลวดตรง, เครื่องวาดลวด headstand, สายการผลิตการชุบ, อุปกรณ์ก่อนการตึงสำหรับลวดสลิง, การเคลือบลวดสลิงและกลุ่มอุปกรณ์บรรจุพลาสติก, สายการชุบสังกะสี, เตาหลอม , อิเล็กโทรดเชื่อมและสายการผลิตลวดและอื่น ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ น้ำยาล้างท่อ R750 สาย ROTHENBERGER ใช้ได้

น้ำยาล้างท่อ R750 สาย ROTHENBERGER ใช้ได้

[2021-04-29 17:01:30]
น้ำยาทำความสะอาดท่อระบายน้ำสามารถใช้เพื่อขจัดสิ่งอุดตันต่างๆของท่อซึ่งเหมาะสำหรับครัวเรือนโรงงานหน่วยงานวิศวกรรมโยธา ฯลฯ เครื่องประเภทนี้ใช้ในการทำความสะอาดเศษต่างๆครีมคราบสารเคมีของเสียที่กักเก็บไว้ในบ้าน ฯลฯ ซึ่งอุดตันในท่อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ที่ต๊าปเกลียวท่อไฟฟ้า 1/4 "-2"

ที่ต๊าปเกลียวท่อไฟฟ้า 1/4 "-2"

[2021-04-29 16:59:34]
เครื่องต๊าปเกลียวท่อเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเกลียวนอกสถานที่ของท่อเหล็กและงานซ่อมท่อเหล็กดำงานบริการและงานก่อสร้างท่อรวมถึงงานสุขภัณฑ์และระบบทำความร้อน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1