ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Hangzhou Suntech Machinery Co, Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Hangzhou Suntech Machinery Co, Ltd รับรอง
จีน Hangzhou Suntech Machinery Co, Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พื้นฐานของการชุบด้วยไฟฟ้า

พื้นฐานของการชุบด้วยไฟฟ้า

[2023-08-24 14:28:38]
1แนวคิดและการใช้งานของไฟฟ้า1.1การนิยามของ Electroplatingการเคลือบไฟฟ้าเป็นกระบวนการของการนํากระแสไฟฟ้าตรงไปยังสารแก้วไฟฟ้าบางส่วนและแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเคมีเพื่อฝากโลหะบนผิวของชิ้นส่วน 1.2. วัตถุประสงค์ของการเคลือบไฟฟ้าโดยการเปลี่ยนแปลงลักษณะและคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของพื้นผิวของชิ้นส่วน, ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผงการวาดลวดคืออะไร และผงน้ำมันหล่อลื่นการวาดลวดมีผลต่อกระบวนการวาดลวดหรือไม่?

ผงการวาดลวดคืออะไร และผงน้ำมันหล่อลื่นการวาดลวดมีผลต่อกระบวนการวาดลวดหรือไม่?

[2022-08-26 14:33:24]
ผงสำหรับการวาดลวดเรียกอีกอย่างว่า "ผงการวาด" หรือ "ผงการหล่อลื่นการวาดลวด" เป็นชื่อสามัญสำหรับ "การหล่อลื่นการวาด" แบบแห้ง โดยปกติจะแบ่งออกเป็นสองประเภท: แคลเซียมและโซเดียมในกระบวนการดัดขึ้นรูปเย็นของลวดเหล็กกล้า โลหะผสมสเตนเลส ทองแดง อะลูมิเนียม สามารถมีบทบาทในการหล่อลื่นประสิทธิภาพ ลดค่าสัมประสิทธ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณภาพการเชื่อมของท่อน้ำ PPR หลักเหล่านี้ ท่อน้ำร้อนละลายจะไม่รั่วไหลของน้ำ

ปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณภาพการเชื่อมของท่อน้ำ PPR หลักเหล่านี้ ท่อน้ำร้อนละลายจะไม่รั่วไหลของน้ำ

[2021-10-08 16:41:26]
สิ่งที่แย่ที่สุดในการตกแต่งบ้านคือการรั่วของท่อน้ำที่เพิ่งติดตั้งใหม่ความจริงแล้วปัญหาน้ำรั่วซึมของท่อน้ำมักไม่ค่อยเกิดจากคุณภาพของท่อเอง และส่วนใหญ่มักเกิดจากปัญหาระหว่างการเชื่อมเพื่อช่วยให้คุณติดตั้งและใช้งานท่อน้ำได้ดียิ่งขึ้น นี่คือบทสรุปของปัจจัยบางประการที่ส่งผลต่อคุณภาพของการเชื่อมท่อน้ำ 1. ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการของเครื่องเชื่อมร้อนละลาย

หลักการของเครื่องเชื่อมร้อนละลาย

[2021-10-08 16:42:06]
เครื่องเชื่อมแบบละลายร้อนใช้โครงสร้างการวาดแผ่นและใช้วิธีการให้ความร้อนด้วยไฟฟ้าเครื่องทั้งหมดอยู่ในรูปของกรอบ ประกอบด้วยสามแผ่น: แม่แบบบน แม่แบบล่าง และแม่แบบร้อน และมีการติดตั้งแม่พิมพ์ร้อนและแม่พิมพ์พลาสติกเย็นบนและล่างโหมดการดำเนินการคือการควบคุมด้วยลมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมชิ้นส่วนพลาสติก ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างเครื่องต๊าปเกลียวและเครื่องต๊าปเกลียว

ความแตกต่างระหว่างเครื่องต๊าปเกลียวและเครื่องต๊าปเกลียว

[2022-01-11 14:19:10]
เครื่องต๊าปเกลียวและเครื่องต๊าปเป็นทั้งอุปกรณ์สำหรับการทำเกลียวข้อแตกต่างคืออันแรกทำการประมวลผลเธรดภายนอกของท่อ และอันหลังทำการประมวลผลเธรดภายใน เครื่องต๊าปเกลียวเรียกอีกอย่างว่าเครื่องต๊าปเกลียวไฟฟ้า, เครื่องต๊าปเกลียว, เครื่องต๊าปเกลียวไฟฟ้าแบบเกลียวภายนอก, ฯลฯ ส่วนใหญ่ประกอบด้วยตัวเครื่อง, มอเตอร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยืดอายุเครื่องเชื่อมอิเล็กโทรฟิวชั่น

ยืดอายุเครื่องเชื่อมอิเล็กโทรฟิวชั่น

[2021-10-08 16:38:23]
ผู้ใช้ที่ซื้ออุปกรณ์เชื่อมอิเล็กโทรฟิวชั่นย่อมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอุปกรณ์เชิงกลจะมีคุณภาพและประสิทธิภาพค่อนข้างดี ตลอดจนมีอายุการใช้งานที่ยาวนานคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์เครื่องจักรกลนั้นดี ดังนั้นจึงสามารถมีประสิทธิภาพที่ดีในกระบวนการปฏิบัติงานอายุการใช้งานของอุปกรณ์เครื่องจักรกลค่อนข้างยาว ซึ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการของเรา

นิทรรศการของเรา

[2021-04-29 17:17:28]
เราเข้าร่วมนิทรรศการต่าง ๆ ทั่วโลกทุกปี เราจัดการกับเครื่องจักรหลายประเภทสำหรับอุตสาหกรรมโลหะ เช่น เครื่องวาดลวดตรง, เครื่องวาดลวดแบบ headstand, สายการผลิตชุบ, อุปกรณ์ pre-tension สำหรับลวดสลิง, กลุ่มอุปกรณ์เคลือบลวดสลิงและไส้พลาสติก, สายกัลวาไนซ์, เตาหลอม , อิเล็กโทรดเชื่อมและสายการผลิตลวดและอื่น ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ น้ำยาล้างท่อ R750 สาย ROTHENBERGER ok

น้ำยาล้างท่อ R750 สาย ROTHENBERGER ok

[2021-04-29 17:01:30]
น้ำยาล้างท่อระบายใช้ในการขจัดสิ่งอุดตันต่างๆ ของท่อ ซึ่งเหมาะสำหรับครัวเรือน โรงงาน หน่วยงานวิศวกรรมโยธา ฯลฯ เครื่องชนิดนี้ใช้ในการทำความสะอาดเศษต่างๆ ครีม สารเคมี ขยะในครัวเรือน ฯลฯ ที่อุดตันในท่อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ที่ต๊าปเกลียวท่อไฟฟ้า 1/4"-2"

ที่ต๊าปเกลียวท่อไฟฟ้า 1/4"-2"

[2021-04-29 16:59:34]
เครื่องต๊าปเกลียวท่อเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานต๊าปเกลียวนอกสถานที่ของท่อเหล็กและการซ่อมแซมท่อเหล็กดำ งานบริการและงานสร้างท่อ ตลอดจนงานติดตั้งด้านสุขาภิบาลและเครื่องทำความร้อน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1